LIÊN HỆ XEM NHÀ

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

Không

TỔNG THẦU XÂY DỰNG DỰ ÁN LE GRAND JARDIN

Le Grand Jardin Sài Đồng là dự án chung cư tâm huyết nhất của chủ đầu tư Hanco3 muốn gửi gắm tới cho khách hàng. Chính vì vậy, từ nhà thầu, đơn vị thiết kế, tư vấn giám sát,..đều phải là những tập đoàn lớn mạnh, đi đầu trong lĩnh vực. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu nhà thầu chính của dự án: Công ty cổ phần tập đoàn xây dựng Hòa Bình.

1. Hình thành và phát triển

 

hoa-binh
Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (HBC) được thành lập vào năm 1987 với tiền thân là Văn phòng Xây dựng Hòa Bình chuyên thi công các công trình xây dựng nhà ở dân dụng. Quá trình xây dựng và phát triển Hòa Bình được chia thành 6 giai đoạn, cụ thể:

Giai đoạn 1: 1987 – 1993: Xây dựng lực lượng – Xác định phương hướng
Giai đoạn 2: 1993 – 1997: Cải tiến quản lý – Phát huy sở trường
Giai đoạn 3: 1997 – 2000: Tăng cường tiềm lực – Nâng cao chất lượng
Giai đoạn 4: 2000 – 2005: Hoàn thiện tổ chức – Mở rộng thị trường
Giai đoạn 5: 2005 – 2015: Tăng cường hợp lực – Chinh phục đỉnh cao
Giai đoạn 6: 2015 – 2024: Hợp chuẩn quốc tế – Định vị thương hiệu

2. Lĩnh vực hoạt động

– Nhà thầu xây dựng

3. Chiến lược phát triển

Trong khi không ngừng cải tiến và hoàn thiện lãnh vực hoạt động chính (thi công xây dựng). Hòa Bình vẫn không quên đầu tư sang các lãnh vực có liên quan khác.

Việc mở rộng này không những làm tăng hiệu quả hoạt động chung của Công ty. Do phát huy tối đa các nguồn lực mà còn nâng cao chất lượng và hiệu quả các lĩnh vực hoạt động chính. Đồng thời thỏa mãn tối đa những nhu cầu đa dạng. Mang lại tiện ích nhất cho khách hàng do khả năng cung cấp dịch vụ trọn gói, đồng bộ với tiêu chuẩn cao.

Ưu thế này đã được minh chứng qua hàng loạt công trình quy mô lớn, yêu cầu kỹ mỹ thuật cao mà Hòa Bình đã làm tổng thầu, tổng thầu Thiết kế – Thi công (Design & Build),thầu chính trong những năm gần đây, tiêu biểu là Saigon Centre, Le Grand Jardin Sài Đồng,..

4. Công trình tiêu biểu Le Grand Jardin Sài Đồng

Hiện các công trình do Hòa Bình thi công đã có mặt tại 40/63 tỉnh thành trong cả nước và 3 quốc gia gồm: Malaysia, Myanmar, Kuwait,…Các công trình do Hòa Bình đã thi công gồm nhiều hạng mục: Công trình Thương mại phức hợp, Công trình Nhà ở, Công trình Văn hóa – Y tế – Giáo dục, Công trình Công nghiệp, Công trình Hạ tầng – Hàng không, Công trình Khách sạn – resort.  Một số công trình tiêu biểu như: Chung cư Le Grand Jardin Sài Đồng,  Keangnam Hanoi Land Mark Tower, Saigon Centre

Chung cư Le Grand Jardin Sài Đồng

keangnam

                                                                    Keangnam Hanoi Land Mark Tower

sai-gon-centre

                                                                                  Saigon Centre

>>Xem thêm : Thủ tục nhập khẩu Hà Nội khi mua căn hộ Le Grand Jardin <<<

>>Xem thêm : Hệ thống giáo dục quanh dự án Le Grand Jardin <<<

Trả lời